Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tropicana Nha Trang hình thành từ khát vọng tiên phong trong các chiến lược đầu tư và phát triển bền vững cũng như nhằm kiến tạo 1 công trình mang tầm quốc tế và được kỳ vọng là biểu tượng cho thành phố du lịch biển Nha Trang - thuộc câu lạc bộ 29 Vịnh đẹp nhất Thế Giới.. 
Khu phức hợp Thương mại - Giải trí - Nghỉ dưỡng - Căn hộ - Khách sạn 5 Sao chuẩn Quốc tế mang trên mình sứ mệnh làm hài lòng mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng kết hợp với đầu tư sinh lợi.
Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới vinh dự được Thủ Tướng tặng bằng khen số 166 QĐ/TTg kí ngày 26 tháng 1 năm 2011, được Chủ Tịch Nước tặng Huân Chương lao động Hạng 3 số 3002/QĐ-CTN kí ngày 18 tháng 11 năm 2014, cho các hoạt động từ thiện và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
Đối tác liên doanh của Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là Tổng công ty Khánh Việt – Khatoco, một doanh nghiệp địa phương có quy mô lớn nhất Miền Trung. Đến nay, Khatoco đã trở thành tập đoàn kinh tế, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - các công ty con, gồm 31 đơn vị, doanh nghiệp thành viên hoạt động trên 9 nhóm ngành kinh tế. Năm 2016, Khatoco tiếp tục là Một trong 88 thương hiệu đạt Thương Hiệu Quốc Gia 2016.

 

 

Tìm việc làm

Kêt nối với Tropicana

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.